THÙNG CARTON ĐỰNG HỒ SƠ

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm

Liên hệ

 

Tại sao bạn phải dùng thùng carton đựng hồ sơ?

Hồ sơ, tài liệu là những thứ rất quan trọng. Vì vậy, chúng cần được bảo quản kỹ càng để tránh xảy ra những rắc rối. Để bảo quản hồ sơ, tài liệu tránh những rắc rối như: rách, nhàu nát, thất lạc, ẩm ướt…, bạn cần dùng thùng carton. Loại thùng này có thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ và phức tạp. Nó có có thể đựng mọi loại hồ sơ, tài liệu mà bạn cần lưu giữ.

 

Thùng carton dùng đựng hồ sơ thường là thùng carton nắp rời

Hồ sơ hay tài liệu thường có đặc điểm là cao, thế nên những thùng carton có chiều cao khiêm tốn sẽ không thích hợp. Thay vào đó, bạn phải đựng chúng vào những thùng carton cao và đủ rộng. Thùng carton nắp rời sẽ đáp ứng được nhu cầu đựng hồ sơ. Loại thùng này có phần nắp rời và đủ rộng để ôm lấy phần thân. Đặc biệt, khi đựng hồ sơ, tài liệu trong thùng nắp rời, bạn không phải lo chúng bị lộn xộn, hay bị xóc khi di chuyển.

Ưu điểm của thùng carton nắp rời

So với những loại thùng carton khác hay thùng nhựa, thùng sắt thì giá thành của loại thùng này khá rẻ. Ngoài ra, khi bạn đựng hồ sơ vào thùng carton nắp rời bạn sẽ không sợ bị ẩm ướt, ẩm mốc hồ sơ, tài liệu. Vì loại thùng carton này được làm bằng loại giấy carton có độ dẻo, dai và độ bền rất tốt. Bên cạnh đó thùng carton dùng đựng hồ sơ nắp rời có thể thiết kế theo nhiều dạng, 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp. Thêm một ưu điểm nữa của loại thùng này đó là khối lượng nhỏ, gọn nên rất dễ vận chuyển.

Nên chọn mua thùng carton dùng đựng hồ sơ ở đâu?

Bao Bì Hà Nội, nơi bán thùng carton dựng hồ sơ đáng tin cậy

Với hơn 10 năm  kinh nghiệm, Bao Bì Hà Nội là công ty sản xuất thùng carton đáng tin cậy với nhiều khách hàng. Tại đây chúng tôi có thiết bị, máy móc, dây chuyền sản xuất hiện đại. Điều này đảm cho việc các sản phẩm được tạo ra đạt chuẩn theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn miễn phí cho khách hàng, giúp khách hàng có thể chọn được loại hộp carton tốt nhất theo yêu cầu.  Và chúng tôi cũng đảm bảo sản phẩm sẽ được giao đúng hẹn cho khách hàng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây