1. Lịch sử hình thành công ty :

Công ty TNHH Giấy và bao bì Hà Nội được thành lập năm 2001.Từ một nhà máy sản xuất bao bì carton và xén tở giấy nhập khẩu nhỏ với diện tích 5.000 m2  với 2 nhà xưởng tại F4 Cụm Công nghiệp Đình Bảng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.                   

                   

Công ty từng bước phát triển vững chắc qua nhiều năm và đã đầu tư nhà máy thứ 2 với vốn điều lệ là 45 tỷ đồng với 4 nhà xưởng và hệ thống máy móc tiên tiến của Đài Loan và Nhật Bản, bắt đầu hoạt động từ tháng 06/2014 tại Khu liền kề KCN Quế Võ tỉnh Bắc Ninh với diện tích 21.000 m2  đến nay.

  1. Về sản phẩm của Công ty :

Bao bì carton các loại: 03 - 05 - 07 lớp được sản xuất trên dây chuyền hiện đại mới 100% của Đài Loan, khổ máy 1,8m tốc độ cao cùng với hệ thống máy hoàn thiện mới và hiện đại: máy in Flexo, máy xẻ rãnh, máy dập cắt, máy dán, máy ghim... Đủ điều kiện đáp ứng những đơn hàng cần chất lượng cao, số lượng lớn.

Kinh doanh các loại giấy nhập khẩu (Duplex, Kraft, Couche,...) và giấy sản xuất trong nước phục vụ làm bao bì, in ấn, bao gói,... và giấy phụ kiện cho ngành may mặc, giầy dép.

Cho thuê nhà xưởng, kho, pha tời giấy, xén giấy.

Thùng carton 5 lớp chịu được độ bục 9-18 kg

Thùng carton 7 lớp có độ bục cao hơn 12-20 kg

Công ty cung cấp các sản phẩm carton bế,  loại thùng carton này có ưu điểm là có tính thẩm mỹ cao và rất đẹp mắt. Đặc biệt là loại thùng này giúp chúng ta quảng cáo được thương hiệu của công ty mình. Chứa đựng sản phẩm để trưng bày hay làm cho sản phẩm trong đẹp mắt, thẩm mỹ hơn.

Ngoài ra công ty có các sản phẩm như pallet giấy chịu lực tốt phù hợp với các đơn hàng xuất khẩu, kèm khay, nắp và quây bảo vệ tốt hàng hóa. Và đệm, tấm lót, phụ kiện đi kèm sản phẩm:

Hệ thống máy móc để sản xuất :

Để tạo nên những sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh chúng tôi đã trang bị một hệ thống máy móc đạt chuẩn bao gồm :

  • 01 máy tạo sóng carton 03 - 05 - 07 lớp mới 100% nhập khẩu từ Đài Loan năm 2014 khổ lớn 1,8m tốc độ cao 200m/ phút. Sản lượng bình quân 30.000 mét dài/ngày8 tiếng.
  • 03 máy in flexo mới 100% của Đài Loan (2014, 2017 và 2019) và 01 máy in phun của Trung Quốc (năm 2018)  đảm bảo phục vụ yêu cầu in ấn carton của khách hàng. Sản lượng bình quân 40.000sp/ngày 8 tiếng.
  • 03 máy dán carton (01 máy tự động, 02 máy bán tự động), 06 máy ghim carton, 05 máy bế (02 máy tự động, 03 máy bán tự động), 06 máy bó buộc hàng tự động phục vụ cho khâu hoàn thiện đầu cuối một cách nhanh nhất.

  1. Khách hàng của công ty :

Chúng tôi cũng rất tự hào khi được một số khách hàng có uy tín trên thị trường trong nước cũng như quốc tế tin tưởng và hợp tác trở thành nhà cung cấp chiến lược .

Một số khách hàng tiêu biểu:

 

Công ty TNHH LIXIl Việt Nam

Ngành nghề sản xuất kinh doanh thiết bị vệ sinh thuộc tập đoàn LIXIL Nhật Bản.

 

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Yên Bái

 

Ngành nghề sản xuất kinh doanh hóa dược, dược liệu và sản xuất thiết bị, dụng cụ y tế.

Công ty cổ phần chế biến thực phẩm G.O.C

Ngành nghề chế biến xuất khẩu thực phẩm.

Công ty Cổ Phần Thuốc Sát Trùng Việt Nam

Ngành nghề sản xuất các sản phẩm hóa chất.

 

Với cơ sở sản xuất ổn định, máy móc thiết bị hiện đại, đồng bộ cùng đội ngũ CBCNV nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Xin chân thành cảm ơn!